Tại sao xì gà Cohiba được yêu thích?
07/11/2018

Tại sao xì gà Cohiba được yêu thích?

Từ lâu, sự xuất hiện của xì gà đã tạo nên một đẳng cấp rõ rệt trong địa vị, gu thưởng thức của người dùng. Khác với những loại thuốc lá bình thường, từ nguyên liệu, cách chế biến, sản xuất xì gà mang đến một cảm giác hoàn toàn khác biệt. Trên thế giới hiện nay, hiện có không ít những dòng xì gà cao cấp nhằm đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Trong đó thương hiệu xì gà được đánh giá cao nhất tại các lễ hội xì gà và người tiêu dùng là xì gà Cohiba, đánh bóng tên tuổi trong thế giới xì gà cuba cũng như xì gà thế giới. Trong bài viết này, Cigar HCM sẽ chia sẻ cho bạn đọc về thông tin của loại xì gà Cohiba Cuba.

Xì gà Cohiba là xì gà gì?

 

 

Trong ngôn ngữ Ấn Độ cổ, Cohiba mang nghĩa là “bó là thuốc”, được hiểu như là hình dạng ban đầu của nó. Loại xì gà này được sản xuất từ những vùng thuốc lá có chất lượng tốt nhất tại Cuba, thông qua quá trình chọn lọc kĩ lưỡng và cẩn thận, để có được sản phẩm điếu xì gà Cohiba hoàn chỉnh là cả một quá trình làm việc đầy tỉ mỉ và cẩn thận của người thợ. Toàn bộ quá trình đều được chế biến thủ công. Lá thuốc được trộn theo tỉ lệ bí mật cùng thành phần lá lên men, tạo nên một hương vị và mùi thơm đặc biệt của loại xì gà đẳng cấp này. Chính bởi vậy, không ít người đã không ngần ngại bỏ một số tiền lớn để được thưởng thức hương vị đặc biệt của loại xì gà Cohiba trứ danh này.

Cohiba có bốn loại dòng sản phẩm chính, cùng bốn hương vị đặc trưng riêng biệt của từng dòng. Bạn có thể tùy vào sở thích của bản thân để lựa chọn: xì gà cơ bản, Cohiba maduro 5, cohiba siglo, cohiba behike. Bên cạnh đó mỗi một dòng này có những lịch sử ra đời, cùng bao bì khác biệt, do đó nếu có cơ hội để thưởng thức bạn có thể thử cả bốn loại để cảm nhận trọn vẹn loại xì gà cao cấp này.

Hiện tại trên thị trường có không ít địa điểm bán xì gà Cohiba cao cấp, bạn có thể sử dụng phương thức mua xách tay nếu có dịp đi du lịch Cuba hoặc  mua ngay tại Việt Nam. Nhưng không ít những cửa hàng trà trộn thêm hàng giả để đánh lừa người tiêu dùng, vì vậy bạn cần đặc biệt lưu ý tìm đến những cửa hàng chính hãng. Cigar HCM là một cửa hàng nhỏ chuyên cung cấp các loại xì gà Cohiba chính hãng, bằng sự đam mê giữa những người yêu xì gà và sự tín nhiệm của khách hàng đối với chúng tôi, chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm xì gà chất lượng nhất.
  
 
 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: