Tầm quan trọng của việc bảo quản xì gà Cuba
28/11/2018

Tầm quan trọng của việc bảo quản xì gà Cuba

Hút xì gà không còn quá xa lạ trong những năm gần đây, đặc biệt trong giới thượng lưu. Chi phí một hộp xì gà không hề rẻ, từ vài triệu đến vài chục triệu nên việc bảo quản xì gà đúng cách được rất nhiều người quan tâm. Tìm hiểu cách bảo quản xì gà Cuba qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Chẳng phải ngẫu nhiên mà xì gà Cuba lại có sức hút đối với các quý ông như vậy. Những ai đã từng 1 lần được trải nghiệm hút xì gà Cuba chất lượng sẽ phải thốt lên 2 tiếng: “tuyệt hảo!”. Hàng năm ốc đảo nằm trên vùng biển Caribe này xuất khẩu ra các thị trường lớn như Anh, Mỹ, Pháp hàng tấn điếu xì gà để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trung bình một hộp xì gà Cuba sẽ có từ 10 đến 12 điếu, thời gian hút một điếu trung bình từ 40 đến 50 phút, các hương vị hòa quyện lại với nhau mang lại dư vị đậm đà lưu trong vòm họng người hút.

Đối với những người hút lâu năm sẽ biết cách bảo quản xì gà đúng cách, việc bảo quản xì gà Cuba có vai trò vô cùng quan trọng, giúp những điếu thuốc này giữ nguyên hương vị, không bị khô và bay mùi. Giá thành của một hộp xì gà đắt đỏ nên bạn cần hết sức quan tâm đến việc bảo quản xì gà.

 

 

Về nhiệt độ, để bảo quản xì gà Cuba được tốt nhất thì nhiệt độ môi trường phải đảm bảo dưới 20 độ C ( phù hợp nhất trong khoảng 16 đến 18 độ C). Nếu nhiệt độ moi trường quá cao thì điếu xì gà mất đi độ ẩm cần thiết, bị nước, mốc, giảm hương vị khi hút.

Đối với các quốc gia nằm trong vùng khí hậu ôn đới thì có thể bảo quản xì gà ở môi trường bên ngoài bình thường. Tuy nhiên ở Việt Nam vào mùa hè nhiệt độ rất cao, việc bảo quản xì gà Cuba bạn cần phải đặt trong phòng có nhiệt độ và độ ẩm thích hợp.

Đối với đối tượng hút xì gà lâu năm đều sử dụng hộp đựng xì gà chuyên dụng. Những chiếc hộp này thông thường được làm từ kim loại có tác dụng bảo quản điếu thuốc, dù bị rơi cũng không gây dập nát điếu thuốc. Hộp đựng xì gà có giá thành tương đối đắt, tuy nhiên so với giá trị mang lại cho những điếu thuốc thì hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Có thể thấy việc bảo quản xì gà Cuba rất quan trọng để có thể giữ được hương vị trọn vẹn của điếu thuốc xì gà. Cigar Hồ Chí Minh hiện là địa chỉ phân phối xì gà chất lượng tốt nhất hiện nay. Liên hệ qua đường dây nóng công ty để biết thêm chi tiết.


 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: