Thuốc xì gà – thể hiện sự đẳng cấp và quyền lực
05/04/2018

Thuốc xì gà – thể hiện sự đẳng cấp và quyền lực

Là một trong những cách thưởng thức đẳng cấp dành riêng cho giới thượng lưu, quý tộc, khi hút thuốc sì gà sẽ khiến bạn trở nên nam tính, mạnh mẽ, quyến rũ và phong độ hơn, khẳng định được vai trò đầy quyền lực của bạn.

Trong những bộ phim truyền hình, bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy những ông chủ, những người có chức, có quyền, giàu có thường xuyên gắn với cây thuốc xì gà. Đối với bất cứ một đại gia nào thì xì gà cũng như một chất kích thích gây nghiện, khiến bạn bị mê mẩn như khi đắm chìm trong nhan sắc của một cô đào nào đó.

Có rất nhiều những chính trị gia nổi tiếng trên thế giới thường xuyên sử dụng xì gà như là một món cầm tay xa xỉ và coi đó là niềm vui đầy giá trị: Winston Churchill, Alfred Hitchcock, Humphrey Bogart.

Và khi nhắc đến những điếu thuốc xì gà thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến đất nước Cuba, nơi sản xuất ra những hương vị xì gà số 1 trên thế giới. Giới thượng lưu khi muốn tìm mua xì gà thường sẽ chọn những thượng hiệu xuất xứ từ Cuba vì vị ngon, hấp dẫn và cuốn hút mà sản phẩm này sở hữu.

Từ khi ra đời cho đến hiện nay, xì gà vẫn luôn là một trong những món đồ vô cùng xa xỉ mà những ai phải thực sự có kinh tế, điều kiện tài chính mới có thể chạm tay đến loại thuốc này. Không chỉ riêng ở Việt Nam mà ngay ở những nước châu Âu và Mỹ giàu có thì xì gà cũng chỉ dành cho giới trung lưu và thượng lưu.

Chính vì sự đẳng cấp và thời thượng mà nó mang đến mà xì gà trở thành thương hiệu và biểu tượng cho sự quyền lực, khi nhìn thấy một người nào đó hút xì gà thì chúng ta có thể biết ngay người đó là một chính trị gia, có “quyền cao chức vọng” hoặc là một danh nhân thành đạt.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ cung cấp xì gà Cuba chính hãng tại TP Hồ Chí Minh thì vui lòng ghé qua Cigarhcm. Chính sự uy tín, chuyên nghiệp cùng với tên tuổi lớn trên thị trường, Cigarhcm đã chứng minh được những sản phẩm cung cấp đến thị trường đều là những sản phẩm chính hãng, có giá thành tốt nhất, chinh phục cả những ông chủ khó tính nhất.

Trong các buổi gặp mặt với những đối tác quan trọng thì một điếu xì gà mời khách vừa là phương thức giao tiếp cởi mở, vừa thể hiện hiện được sự đẳng cấp của mình và sự tôn trọng dành cho vị khách. Một điếu xì gà cao cấp cũng đủ để nói lên bạn là ai!

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: