Thương hiệu xì gà Romeo Y  Julieta
17/10/2018

Thương hiệu xì gà Romeo Y  Julieta

Thương hiệu xì gà Romeo Y Julieta được thành lập vào năm 1875 với mục đích để tưởng nhớ mối tình đẹp nhưng cũng đầy oan trái của chàng Romeo và nàng Juliet ở Italy vào thế kỷ thứ XVI. Khi thương hiệu xì gà này được sáng lập nó đã gây được sự chú ý và tạo sức hút lớn đối với các chính trị gia, giới thượng lưu và những người rành về xì gà.

Romeo Y Julieta được phát hành và sử dụng rộng rãi vào năm 1960. So với dòng xì gà Cohiba cao cấp thì thương hiệu xì gà Romeo Y Julieta có giá tương đối rẻ hơn. Thế nhưng giá trị của nó thì không hề kém cạnh. Dòng xì gà Romeo Y Julieta làm động lòng các chính trị gia bởi hương thơm nhẹ nhàng, sang trọng nhưng cũng rất nam tính và đầy sức hút. Nó được xem là thứ xì gà ngon, dễ hút, rất phù hợp cho người mới bắt đầu sử dụng xì gà. Romeo Y Julieta gây ấn tượng bằng hương vị nhẹ nhàng, trầm ấm cùng với sự pha trộn vị nồng của các loại lá cuốn được lấy từ vùng Vuelta

 

 

Abajo. Đây được xem như là một sự kết hợp hoàn hảo và độc đáo, tạo nên hương vị đa dạng của hoa, hạt, thảo mộc và vị gỗ pha trộn, hòa quyện vào nhau. Sau khi đốt được 2/3 điếu, hương vị của xì gà Romeo Y Julieta sẽ trở nên đậm đà hơn, bạn sẽ còn cảm thấy được mùi vị thơm, béo ngậy bởi sự xuất hiện của cafe và cacao, cuối cùng là vị mạch nha tuyệt hảo. Vị ngọt, thơm và cay nồng ban đầu vẫn được tiếp tục duy trì. Hương vị nhẹ nhàng, quyến rũ, có độ mạnh vừa phải sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người trầm tính, sống nội tâm và lãng mạn.

Những điếu xì gà Romeo Y Julieta được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau, hình dạng của những điếu thuốc cũng được pha trộn bởi nhiều hỗn hợp loại thuốc lá, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người sử dụng. Những điếu xì gà Romeo Y Julieta được bọc trong ống nhôm, có tác dụng lưu trữ những điếu xì gà với độ ẩm lâu hơn so với những loại xì gà được bọc bằng gỗ hay chất liệu khác.

Điều này giúp cho người sử dụng không cần thiết phải mang theo hộp giữ ẩm cồng kềnh. Với kiểu dáng của những ống  nhôm vừa cổ điển và mang tính hiện đại, dòng xì gà Romeo Y Julieta rất thích hợp dùng để làm quà tặng, sau khi sử dụng xì gà xong có thể giữ lại những ống nhôm này để làm kỉ niệm. Bằng chính sự khác biệt, vẻ độc đáo và quyến rũ, Romeo Y Julieta đã nhận được rất nhiều giải thưởng tại các cuộc triển lãm cigar nổi tiếng trên thế giới như: Medallas de Oro 1885, Melbourne 1888, Paris 1900,… Romeo Y Julieta xứng đáng được lựa chọn sử dụng với danh hiệu một trong những “ông vua xì gà”.
 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: