Thưởng thức xì gà hương vị nồng nàn, quyến rũ
28/04/2018

Thưởng thức xì gà hương vị nồng nàn, quyến rũ

Xì gà, món quà xa xỉ chỉ dành cho giới thượng lưu. Thưởng thức một điếu xì gà ngon bạn sẽ cảm nhận được những hương vị tinh tế của nó, cảm giác như vị da, đất và hương đồng gió nội đều quyện lại hết trong khứu giác và vị giác của bạn. Hiện nay, có thể nói trên thế giới thì những thương hiệu xì gà Cuba vẫn chiếm được phần lớn thị trường vì chất lượng cũng như tuổi đời của nó.

Một số những thương hiệu xì gà trứ danh mà chúng ta có thể kể ra như: xì gà Cohiba, xì gà Partagas, Montecristo, Romeo Y Julieta… Mỗi loại xì gà lại có trong mình những hương thơm và mùi vị riêng, không lẫn vào đâu, sản phẩm được coi là ông vua của các loại xì gà là điếu xì gà Cohiba Bike.

Không chỉ riêng gì xì gà Cuba mà những điếu xì gà đến từ Dominica hoặc Honduras hay một số nước châu Âu như Thuỵ Sĩ và đi xa hơn một chút là Ấn Độ, Trung Quốc hay Mỹ cũng đều sở hữu cho mình một số những thương hiệu xì gà nức tiếng, xuất khẩu đến nhiều nơi trên thế giới, được rất nhiều người ưa chuộng. Tuỳ theo từng cảm nhận của mỗi người mà bạn sẽ đánh giá được điếu xì gà nào phù hợp với vị giác của mình.

Xì gà ngon thì phải đi cùng với rượu ngon mới đúng vị của nó. Nếu như điếu xì gà có vị cay, hương vị tự nhiên, trầm ấm thì bạn nên uống với rượu có vị mạnh một chút thì đúng là một cặp bài trùng. Những dòng rượu mạnh sẽ khiến cho hương vị của điếu xì gà quyện hơn, nồng hơn và đánh thức được vị gíac của người dùng nhanh hơn, lâu hơn.

Nếu bạn không thích rượu thì cũng có thể lựa chọn cho mình thức uống cafe nguyên chất, không đường, pha với vị thật đậm, như thế cũng sẽ khiến cho việc thưởng thức xì gà trở nên tinh tế, cuốn hút và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Nói về cách bảo quản xì gà, để có được những điếu xì gà thì cần phải trải qua dây chuyền sản xuất và lên men rất cẩn thận, cầu kỳ nên người dùng cần phải trang bị cho mình cách để giữ cho điếu xì gà luôn thơm ngon và lên men lâu hơn với hương vị quyến rũ hơn. Khi cầm trên tay một hộp xì gà thì bạn nên học cách chân trọng nó, bảo quản nó một cách cẩn thận thì mới có thể giữ được hương vị của nó một cách trọn vẹn nhất. Cần bảo quản xì gà ở nhiệt độ đạt tiêu chuẩn, để những điếu thuốc không bị bay hơn và gia tăng hơn nữa hương vị cho chúng.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: