Tìm hiểu về dòng xì gà Romeo Y Julieta
10/10/2018

Tìm hiểu về dòng xì gà Romeo Y Julieta

Cigar HCM là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp xì Cuba uy tín chất lượng chính hãng với nhiều năm kinh nghiệm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bắt đầu từ những năm 2009, chúng tôi đã cung cấp xì gà và các phụ kiện xì gà cho những người có đam mê đối với các loại xì gà. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại xì gà có chất lượng cao được nhập khẩu từ các nước châu  u như là Cuba,

Mexico, Pháp,…cùng nhiều những loại thương hiệu trong đó có thương hiệu xì gà Romeo Y Julieta.

Nhắc đến loại xì gà Romeo Y Julieta, chúng ta đã nhớ ngay đến câu chuyện tình yêu vừa đẹp đẽ mà cũng vô cùng bi thương của Romeo và Julieta, thương hiệu này cũng bắt nguồn từ sự tưởng nhớ yêu thích vở kịch và cặp đôi chính này nên đã được sáng lập từ đó gây ra chú ý và một sức hút không nhỏ trong giới thượng lưu yêu thích xì gà. 

 

 

Hiểu được những nhu cầu và thói quen khác nhau của người tiêu dùng đối với việc hút xì gà do đó nên những điếu xì gà của thương hiệu Romeo Y Julieta cũng rất đặc biệt với những kích cỡ khác nhau, đáp ứng thị trường đa dạng về hình thức. 

Dòng xì gà của Romeo Y Julieta không hề kém cạnh so với những dòng xì gà khác, hương vị và hình dạng của Romeo Y Julieta đã tạo nên ấn tượng đặc biệt cho khách hàng bằng điểm đột phá nằm trong hương vị lá thuốc nhẹ nhàng mà trầm ấm đan xen cùng mùi vị nôn nàn đặc trưng của sự hòa quyện khéo léo giữa các loại lá thuốc. Không chỉ bởi tên thương hiệu, Romeo Y Julieta đã thực sự tạo nên tên tuổi của mình bởi chính hương vị đặc biệt của loại thuốc này. Do đó mà thương hiệu xì gà Romeo Y Julieta tương đối được các tay chơi săn đón trong thị trường xì gà. Hiện tại đã có không ít cửa hàng bày bán loại xì gà thuộc thương hiệu này nhưng sự tràn lan này tạo nên những băn khoăn trong lòng người tiêu dùng về mức độ đáng tin, chất lượng sản phẩm của mặt hàng này.

Cigar HCM bằng niềm đam mê với xì gà và thấu hiểu những băn khoăn về hàng hóa chính hãng những dòng xì gà này, chúng tôi đã nhập chính hãng dòng xì gà Romeo Y Julieta với các sản phẩm, mùi hương đa dạng. Chúng tôi sẽ luôn luôn mang đến cho các khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng nhất được xách tay trực tiếp từ các nước châu  Âu.

Nếu bạn đang tìm kiếm loại xì gà Romeo Y Julieta này, hãy đến với Cigar HCM để mua được sản phẩm với chất lượng tốt nhất.
 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: