TRINIDAD LA TROVA

Loại: TRINIDAD LA TROVA | Thương hiệu: TRINIDAD
Liên hệ
Yêu thích Bỏ yêu thích
policy

 

Trinidad là thương hiệu tôn kính được người dân gọi là Santísima Trinidad, là địa danh trên bờ biển phía nam của Cuba được công nhận là di sản thế giới của UNESCO. Nó đã có mặt cho những người hút thuốc trên toàn thế giới vào năm 1998, luôn luôn có số lượng hạn chế. Sau đó, Trinidad đã thay đổi hình ảnh thương hiệu của mình để hiện đại hóa nó và nó đã được liên kết với chất lượng đặc biệt của Habanos. Hiện nay, việc sản xuất của nó diễn ra tại Nhà máy Francisco Donatién, ở Pinar del Río *, nơi nổi bật để sản xuất loại thuốc lá tốt nhất trên thế giới.

Sản phẩm mới này là một loại vitola hoàn toàn mới ("Cañonazo Especial") mặc dù nó chỉ được sử dụng vào năm 2011 trong một phiên bản giới hạn. Với sự ra mắt trên toàn thế giới, thương hiệu Trinidad vẫn đang đặt cược vào việc nâng cao tầm cỡ của Habanos, thêm nó vào bộ hai sản phẩm khác là: Trinidad Vigía (54 x 110mm) và Trinidad Topes Limited Edition (56 x 125mm).

Sự ra mắt này là một phần trong chiến lược của Habanos, S.A. để cung cấp, hàng năm, mới lạ có sẵn độc quyền tại La Casa del Habano, mạng lưới các cửa hàng nhượng quyền chuyên bán Habanos. Những cơ sở này cung cấp những người hút thuốc được lựa chọn nhiều nhất để tận hưởng vũ trụ bao quanh những xì gà uy tín này, vì nó có dịch vụ cá nhân hóa tốt nhất và sự chú ý để có được và nếm thử chúng cũng như không gian họp và hội họp trang nhã. Hiện tại có hơn 145 cửa hàng sang trọng với sự hiện diện tại 65 quốc gia.

Box: 12 cigar

Factory Name: Cañonazo Especial

Popular Name: Double Robusto

Ring Gauge: 52

Length:166 mm / 6.5 inches

Diameter: 20.64 mm

Weight:16,70 gr.

Strength: Medium:

Package Code:SBN-VW-n-6-n-12

Habanos Code10.9149.37.1347

Origin:Cuba

hotline/zalo:0941608223

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Không có sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: