Xì gà Cuba – đẳng cấp của giới thượng lưu
24/04/2018

Xì gà Cuba – đẳng cấp của giới thượng lưu

 

Với giá thành cao, hương vị đặc trưng, xì gà là món quà xa xỉ chỉ dành cho giới thượng lưu thưởng thức. Trong tất cả các thương hiệu xì gà cao cấp thì xì gà Cuba chính là sự lựa chọn số 1 dành cho giới nhà giàu, những người có điều kiện. Chính vì hương vị không lẫn vào đâu cùng với thương hiệu uy tín, lâu năm nên xì gà Cuba đã có mặt trên 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Xì gà còn trở thành thương hiệu và như một trong những sản phẩm tiêu biểu đại diện cho đất nước Cuba. Những điếu xì gà được sản xuất hoàn toàn từ những phương pháp thủ công. Ông vua của các loại xì gà, thương hiệu Cohiba cũng là một trong những loại xì gà danh tiếng của đất nước Cuba, được rất nhiều người dùng và giới thượng lưu trên thế giới yêu thích và lựa chọn thường xuyên.

Nhờ có tên tuổi danh tiếng và là một trong những loại xì gà được yêu thích, lựa chọn và tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới nên xì gà đã góp phần quan trọng vào việc tăng trưởng nền kinh tế của đất nước Cuba.

Những điếu thuốc xì gà của đất nước Cuba đều được sản xuất trên dây chuyền thủ công, mỗi lá thuốc đều được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng, đảm bảo mang đến hương vị đặc trưng và mùi hương quyến rũ cho những người thưởng thức chúng.

Sở dĩ xì gà Cuba dành riêng cho giới quý tộc bởi giá thành của nó là khá cao. Mỗi điếu xì gà Cuba có giá lên tới cả hàng ngàn đô, vì thế chỉ có giới thượng lưu, trong những buổi gặp gỡ quan trọng thì sản phẩm này mới được sử dụng.

Mỗi điếu thuốc xì gà Cuba đều được tẩm ướp các vị gia vô cùng đặc biệt, được phân loại kỹ lưỡng và được cuốn bằng đôi bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Để có thể làm nên thành phẩm là những điếu xì gà Cuba cao cấp thì yêu cầu các nghệ nhân cần phải có đôi bàn tay khéo léo, có thể xếp những lá bên trong và bao phủ bên ngoài thật chắc tay nhưng cũng cần phải đảm bảo là không được quá căng vì có thể làm rách lá, dính kéo đặc biệt chế từ lá dầu phong để dán liền mép ngoài cùng, mọi công đoạn được thực hiện một cách tỉ mỉ và khéo léo nhất có thể.

Phần gân chính của lá thuốc xì gà chính đã được loại bỏ để việc cuốn dễ dàng hơn, các nghệ nhân sử dụng một lưỡi dao thật sắc để cắt phần thừa của điếu thuốc sau khi cuốn.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: