Xì gà Cuba giá bao nhiêu?
05/04/2018

Xì gà Cuba giá bao nhiêu?

Với bất cứ những ai từng được thưởng thức xì gà và là dân chơi thứ thiệu thì có lẽ không còn xa lạ gì với thương hiệu xì gà Cuba – ông vua của các loại xì gà trên thế giới. Xì gà Cuba giá bao nhiêu chính là câu hỏi mà nhiều người tìm kiếm nhất trong giới chơi xì gà.

Tất nhiên, không có gì quá khó hiểu khi muốn thưởng thức một hương vị nào đó và muốn mua chúng thì gía cả chính là điều mà những người dùng của chúng ta tỏ ra vô cùng quan tâm. Để có thể làm rõ hơn thông tin về giá cả của xì gà Cuba đang được cung cấp và phân phối tại Việt Nam, cigarhcm sẽ giúp quý khách làm rõ hơn về vấn đề này.

Cigarhcm là nơi cung cấp và xách tay chính hãng các thương hiệu xì gà nổi tiếng từ Cuba. Các sản phẩm đều được sản xuất từ những lá cây thuốc lá tốt nhất, trải qua những công đoạn, phơi khô, lên men, chọn lọc tốt nhất và được tiến hành bởi bàn tay của những nghệ nhân hàng đầu tại Cuba, cam kết chất lượng xứng đáng với thương hiệu đẳng cấp. Có lẽ chính vì thương hiệu danh tiếng lâu năm, sự đẳng cấp được định vị trong giới thượng lưu nên mức giá của xì gà Cuba cũng có rất nhiều những biến động.

Xì gà Cuba cũng có nhiều nhãn hiệu khác nhau, mỗi nhãn hiệu lại có sự chênh lệch với nhau về giá. Tuy nhiên, những sự chênh lệch này đều được bắt nguồn từ những công đoạn và quy trình làm nên thương hiệu của sản phẩm. Những yếu tố để có thể quyết định xì gà Cuba giá bao nhiêu như sau:

Loại thuốc lá sản xuất ra xì gà được trồng ở đâu: những lá được trồng ở bóng mát có màu sắc tươi sáng hơn so với những lá được trồng ở ngoài ánh sáng mặt trời.

Phần lá cây nằm ở vị trí nào trên cây: từ phần thân cho đến cuống lá có màu sáng hơn còn những phần khác sẽ có màu thẫm vì có sự hấp thu và đón nhận ánh nắng mặt trời tốt hơn rất nhiều.

Quá trình lên men; lên men càng lâu thì màu sắc của lá càng tối. Chúng ta có thể chia ra màu sắc của xì ga thể hiện ở những cấp độ khác nhau như sau: xanh ➔ nâu, nâu ➔ xám, đen ➔ nâu đen đậm, nâu đen đậm ➔ đen.

Để có thể đảm bảo mua được xì gà Cuba với mức giá tốt nhất và cam kết được nhập khẩu chính hãng tại Cuba, trải qua dây chuyền sản xuất và kiểm duyệt khắt khe, vui lòng liên hệ với cigarhcm để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: