Xì gà Cuba: ông vua của các loại xì gà
28/04/2018

Xì gà Cuba: ông vua của các loại xì gà

 

Nổi tiếng là ông vua của các loại xì gà, xì gà Cuba trứ danh và nổi tiếng khắp thế giới, luôn được giới thượng lưu, những người giàu có tìm kiếm và lựa chọn cho mình. Sở hữu những điếu xì gà Cuba bạn sẽ được thưởng thức những hương vị nồng nàn, đắm say và tận hưởng những cảm giác khoan khoái, dễ chịu nhất.

Xì gà Cuba nổi tiếng đến mức nó là một trong những top từ khoá của Google, là dòng sản phẩm cao cấp, được xuất khẩu với số lượng hạn chế vì xì gà vẫn bị liệt vào trong danh sách các hàng hoá bị Chính phủ hạn chế kinh doanh, thậm chí nhiều nước còn quản lý trực tiếp vấn đề về buôn bán xì gà.

Không chỉ riêng gì giới thượng lưu trên khắp thế giới mà ngay cả tại Việt Nam thì xì gà Cuba cũng là sự lựa chọn ưu tiên số 1 và không thể bỏ qua vì hương vị quá ngon, quá xuất sắc. Theo thống kê của Habanos S.A hàng năm thì lượng xì gà Cuba được xuất ra thị trường thậm chí không còn đủ số lượng đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng và những người yêu thích hương vị xì gà Cuba trên khắp thế giới.

Một số những thương hiệu nổi tiếng của xì gà Cuba chỉ được phép xuất khẩu rất hạn chế về số lượng tại các nước châu Âu, tất nhiên chúng đều là hàng độc quyền. Tại các cửa hàng lớn trên các thành phố châu Âu mới có đủ tiềm lực và uy tín để án các loại xì gà Cuba.

Chính vì mức độ nổi tiếng và sự đẳng cấp, cộng thêm sự hạn chế về số lượng xuất khẩu nên xì gà Cuba đã quý hiếm lại càng trở nên quý hiếm hơn bao giờ hết. Tại Việt Nam, nếu như bạn muốn tìm kiếm một cơ sở uy tín, tin cậy và chuyên nghiệp để mua các loại xì gà Cuba thì có thể đến với cigarhcm chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.

Cigarhcm là một tên tuổi lớn, có vị trí nhất định trong lòng các khách hàng, đặc biệt là giới thượng lưu và những người sành chơi khi cung cấp các loại xì gà Cuba chính hãng, được nhập khẩu và xách tay chính hãng, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những điếu thuốc thơm ngon và có hương vị đậm chất Cuba. Đến với cửa hàng chúng tôi để được lựa chọn cho mình những điếu thuốc xì gà danh tiếng, thể hiện được sự đẳng cấp của bản thân cũng như cảm nhận được những hương vị độc đáo, tinh tế và quyến rũ từ những điều xì gà số 1 thế giới này.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: