Xì gà Cuba – sản phẩm của giới thượng lưu
09/04/2018

Xì gà Cuba – sản phẩm của giới thượng lưu

Nếu như xì gà được xem là sản phẩm dành riêng cho giới thượng lưu thì xì gà Cuba chính là ông vua của các loại xì gà. Xì gà Cuba được sản xuất hoàn toàn bằng các phương pháp thủ công, chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất, được giới thượng lưu trên toàn thế giới ưa chuộng và thường xuyên tìm kiếm. Đây cũng là một trong những món hàng xa xỉ không thể thiếu mỗi khi ra ngoài của giới quý tộc.

Xì gà Cuba nổi tiếng đến mức nó còn được xem là biểu tượng của đất nước Cuba, sản phẩm được phân bố và bao phủ rộng rãi trên rất quốc gia và vùng lãnh thổ. Xì gà không chỉ là biểu hiện của quyền lực mà nó còn gắn liền với hình ảnh của rất nhiều những vị chính trị gia danh tiếng trên thế giới, luôn được biết đến là món đồ xa xỉ phẩm, được giới thượng lưu săn đón, là thước đo giá trị đẳng cấp.

Hương vị của xì gà Cuba vô cùng hấp dẫn, kích thích mọi vị giác và khứu giác của người thưởng thức. Hương thơm của điều xì gà Cuba không bị hoà lẫn vào bất cứ một hương vị nào đậm tinh khiết và tàn đều.

Xì gà Cuba có mùi thơm của vị cỏ cây, hương thơm của những thảo dược khác nhau như cam thảo, thảo qua, quế, đinh hương, tiêu, vị cây cỏ như cỏ khô, gỗ, trà, thuốc lá… tất cả hoà quyện lại tạo nên một hương vị đặc trưng khó có thể lẫn được vào đâu.

Xì gà Cuba có vị như thế nào? Đây là một câu hỏi khó có thể trả lời một cách chính xác và đầy đủ nhất vì cảm nhận là do mỗi người, chỉ có điều những ai đã từng được thưởng thức điếu xì gà Cuba thì khó có thể tìm thấy một hương vị nào quyến luyến và có sức hấp dẫn hơn từ những điếu xì gà khác.

Giai đoạn 1: khi bạn đưa xì gà vào miệng, bạn sẽ cảm nhận được hương vị của nó một cách rõ ràng và chân thực nhất qua vị lưỡi, hơi cay, hương vị của gỗ, da, đất và cỏ khô cuốn lấy tạo nên một cảm xúc khó tả trên đầu lưỡi của bạn.

Giai đoạn 2: đẩy khói lên vòm mũi, khi đó bạn sẽ được thưởng thức sự phát triển hơn nữa của vị giác, bạn sẽ cảm nhận hương vị một cách từ tốn và nhẹ nhàng nhất, từ hương gỗ sẽ nhận được hương tinh dầu tự nhiên.

Giai đoạn 3: đẩy khói ra, lúc này bạn sẽ cảm nhận hương thơm bằng mũi của mình, bạn có thẻ nhai điếu xì gà nếu bạn muốn nhưng lưu ý không được để chảy nước miếng nhé.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: