Xì gà Cuba – sự lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông
09/04/2018

Xì gà Cuba – sự lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông

Trong khoảng thời gian gần đây, những sản phẩm xì gà Cuba ngày càng được tăng cao và có giá trị cao hơn hẳn so với thị trường khác trên thế giới. Cuba luôn được biết đến là đất nước có thương hiệu uy tín và danh tiếng lớn nhất trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các sản phẩm xì gà đến đông đảo các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Thậm chí, chỉ cần khi nhắc đến xì gà là ai cũng sẽ nghĩ ngay đến xì gà Cuba vì đây là vùng đất nổi tiếng trồng lá thuốc và sản xuất ra những thương hiệu xì gà hảo hạng khắp năm châu bốn biển. Từ màu sắc cho đến chất liệu và hương vị thì khó lòng có một thương hiệu xì gà nào có thể đánh bật hoặc thay thế được vị trí của xì gà Cuba như giai đoạn hiện nay.

Sở dĩ Cuba có thể phát triển buôn bán và kinh doanh xì gà như vậy vì ở đây có điều kiện khí hậu phân chia rõ rệt giữa mùa mưa và mùa khô, thổ nhưỡng tốt khiến cho lá thuốc lá phát triển màu mỡ, thuận lợi cho việc thu hoạch và sản xuất lá thuốc xì gà.

Một số thương hiệu xì gà nổi tiếng được sản xuất tại đất nước Cuba mà chúng ta có thể nhanh chóng điểm mặt chỉ tên như Cohiba – ông vua của những ông vua xì gà, chạm tới đỉnh cao của xì gà với mức giá là 880 USD/ điếu xì gà. Với mức giá xa xỉ này, Cohiba vẫn rất được yêu thích và được giới quý tộc, thượng lưu không tiếc tiền bỏ ra cả chục ngàn đô la để mua về thường xuyên.

Nghĩ đến xì gà Cuba chúng ta sẽ nghĩ ngay đến sự sang trọng, xa hoa và đắt đỏ bởi lẽ hình ảnh điếu xì gà chúng ta chỉ có thể bắt gặp ở giới thượng lưu, những công tử ăn chơi. Đây là món đồ không dành cho những người nghèo và thậm chí tầng lớp trung lưu tại Việt Nam cũng khó lòng có thể sở hữu và thưởng thức điếu thuốc xì gà danh giá Cohiba của Cuba.

Xì gà Cuba được tuyển chọn và tạo nên bởi những lá thuốc lá tốt nhất, mang đến hương vị đặc biệt, trước kia dùng để cung cấp cho các quan chức chính phủ Cuba và dùng là quà tặng ngoại giao, sau này vì tính chất thương mại hoá rộng rãi nên mức giá càng cao, nó được các ông chủ lớn tìm mua nhiều hơn.

Tính cho đến thời điểm này, ở Cuba có khoảng 10 nhà máy sản xuất xì gà đều xuất khẩu đến các thị trường khó tính nhất trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Đức… và phân phối rộng rãi ra các quốc gia châu Á và châu Phi khác… 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: