Xì gà Habana Cuba hương vị quyến rũ, hấn dẫn
05/04/2018

Xì gà Habana Cuba hương vị quyến rũ, hấn dẫn

Sẽ chẳng quá đáng khi nói rằng, nếu bạn chỉ cần một lần thưởng thức điếu thuốc xì gà Habana Cuba thì hương vị ấy sẽ mãi trên đầu môi, đậm đà và không bao giờ có thể quên được. Đối với những người sành chơi xì gà thì chắc chắn chẳng ai còn lạ gì với danh tiếng và thương hiệu của xì gà Cuba – ông vua của các loại xì gà trên thế giới, được cả những tầng lớp trung và thượng lưu của châu Âu yêu thích, thường xuyên săn tìm.

Có người có nói rằng, khi được hút xì gà do chính Habana – thủ đô của Cuba sản xuất bạn sẽ cảm giác như mình đang đi giữa một cách đồng có ánh nắng mặt trời, cảm giác như được tận hương mùi thơm của các loại thảo mộc, hoa cỏ dại, mùi côn trùng, sâu và phấn hoa đượm lại cùng nhau. Sâu sắc hơn thì cũng có những người khi say sưa vào hương khói của xì gà Cuba lại nhớ về những cảm giác xưa kia và như sống lại một thời ấu thơ. Hương thơm của một điếu thuốc hẳn là sẽ làm con người ta đê mê và quyến luyến đến như vậy.

Hương thơm của xì gà Habana Cuba sẽ khiến cho người hút như cảm nhận được hương đồng gió nội bát ngát của cả một vùng đồng cỏ khô, cỏ tươi, mùi da yên ngựa như đi thẳng vào mũi. Những gì gọi là tinh hoa nhất của hương thơm xì gà có lẽ cả đời này chúng ta cũng chỉ có thể cảm nhận được khi được dùng xì gà Habana Cuba mà thôi.

Sở dĩ xì gà Habana Cuba được ca ngợi và yêu thích, nổi tiếng như vậy là nhờ vào chất lượng của lá thuốc. Tất cả những nguyên liệu và công đoạn để tạo ra thành phẩm đều được tiến hành một cách chuyên nghiệp, kỹ lưỡng từ khâu ươm trồng hạt giống lá cây thuốc lá cho đến phơi khô, lên men và cuốn thuốc theo đúng những tiêu chuẩn và quy định khắt khe nhất của Cuba. Một lợi thế không nhỏ khiến cho xì gà Cuba trở nên nức tiếng hơn là nhờ vào đặc trưng thổ nhưỡng, khí hậu độ ẩm cao làm cho đất ở đây có màu đỏ, chính là nguồn gốc mang đến những cây thuốc lá có chất lượng tốt nhất và hương vị thơm ngon nhất trên thế giới.

Mặc dù, hiện nay trên thế giới, đặc biệt là Mỹ và các nước châu ÂU cũng giới thiệu đến thị trường không ít các loại xì gà khác nhau với mức giá cạnh tranh nhưng thương hiệu và sự đẳng cấp của xì gà Habana Cuba vẫn được định vị ở vị trí số 1, có lẽ còn rất lâu nữa mới tìm được một thương hiệu đủ tầm để soán ngôi.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: