Xì gà mua ở đâu tốt nhất TP Hồ Chí Minh?
05/04/2018

Xì gà mua ở đâu tốt nhất TP Hồ Chí Minh?

Đối với những người mới tiếp cận đến món đồ xa xỉ như xì gà thì thực sự câu hỏi mà họ cảm thấy băn khoăn nhất có lẽ chính là xì gà mua ở đâu đảm bảo chất lượng tốt nhất mà giá cả lại phải thực sự phải chăng? Đặc biệt là các quý ông đang tìm kiếm những loại xì gà thương hiệu uy tín như Cuba hay các nước châu Âu khác như Anh, Pháp, Mỹ, Đức…

Tiêu chí lựa chọn xì gà

Điều đầu tiên khi bạn lựa chọn mua xì gà là mức giá phải phù hợp với khả năng tài chính của bản thân. Đối với những người thuộc giới thượng lưu, công tử giàu có và tay chơi thứ thiệt thì có vẻ như vấn đề và giá cả không nằm trong tiêu chí lựa chọn của họ nhưng với những người thuộc tầng lớp trung lưu thì cũng nên cân nhắc đôi chút về vấn đề này.

Một điều mà có thể bạn chưa biết, giá bán của xì gà phụ thuộc vào người bán, thay đổi không ngừng. Vì thế, khi đã xác định được bạn có khoảng bao nhiêu để sẵn sàng chi trả cho một hộp xì gà thì lựa chọn những hộp thuốc thuộc phân khúc đó. Việc xác định trước khiến cho việc mua bán xì gà trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều, không kỳ kèo và tốn quá nhiều thời gian của đôi bên.

Tất nhiên, trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng cũng có rất nhiều loại xì gà đắt đỏ, giá vô cùng cao vì chúng thuộc loại khan hiếm, có thể điểm danh như Cohiba Behike hay Cohiba Siglo 6 và một số cái tên xa xỉ không kém nhưng độ nổi tiếng còn thua đôi chút như Opusx, Davidoff và các dòng Limited của nhiều hãng danh giá trên thế giới.

Xì gà cao cấp tại Cigarhcm

Cigarhcm là một trong những đơn vị, địa chỉ uy tín, tin cậy tại TP Hồ Chí Minh chuyên cung cấp các sản phẩm xì gà được nhập khẩu chính hãng và được xách tay trực tiếp từ các nước châu Âu như Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Hà Lan… đều là những quốc gia có yêu cầu về xuất nhập khẩu khắt khe nhất.

Những điếu thuốc xì gà đến tay khách hàng do Cigarhcm cung cấp đều đảm bảo chính hãng và có hương vị tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Cigarhcm hỗ trợ miễn phí phí giao hàng tận nơi trên toàn TP Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác trong toàn quốc, có hoá đơn tân nhà nếu khách hàng yêu cầu. Sản phẩm xì gà cao cấp, thể hiện đẳng cấp của mọi quý ông.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: