Xì gà saigon bao nhiêu tiền? Cách chọn xì gà Sài Gòn chuẩn nhất
21/06/2018

Xì gà saigon bao nhiêu tiền? Cách chọn xì gà Sài Gòn chuẩn nhất

Với tầng lớp thượng lưu, xì gà không chỉ là sản phẩm đầy mê hoặc, làm tan đi những buồn phiền, suy tư của cuộc sống mà còn thể hiện sự sang trọng, lịch lãm. Với các quý ông, xì gà chắc chắn là thứ không thể thiếu trong  người. Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về giá thành xì gà và cách chọn xì gà chuẩn nhất.

Giá thành xì gà Sài Gòn hiện nay

Để trả lời câu hỏi xì gà sài gòn bao nhiêu tiền. Chúng ta nên biết xì gà nổi tiếng nhất Sài Gòn chính là xì gà Cu Ba. Tùy từng sản phẩm mà giá thành lại khác nhau. Được sử dụng khá nhiều phải kể đến Cohiba Behike, hiện nay, sản phẩm này có hai loại sản phẩm.

Loại 1 là Cohiba Behike, một hộp sản phẩn này là 10 điếu, một hộp có giá vào khoảng 12.000.000 đồng. Loại 2 là Cohiba Behike 56, số lượng điếu cũng giống như Cohiba Behike nhưng giá thành có nhỉnh hơn một chút là tầm 15.500.000 đồng.

Xì gà saigon bao nhiêu tiền? Cách chọn xì gà Sài Gòn chuẩn nhất

Cũng đến từ Cu Ba nhưng xì gà Cu Ba Montecristo có giá mềm hơn so với các loại khác một chút. Loại Motecristo No2 được sản xuất theo hộp 25 điếu có giá xấp xỉ 10.500.000 đồng. Loại Montecristo No4 có giá xấp xỉ 6.800.000 và cũng được đóng hộp với số lượng số lượng với Motecristo No2 .

Nhắc đến xì gà Cu Ba, người ta không thể không nhắc đến Romeo y Julieta – sản phẩm được đánh gía là giá mềm nhất với Romeo Y Julieta Romeo No.2 Tubos có giá chỉ xấp xỉ 5.600.000 và Romeo Y Julieta Romeo Short Churchills có giá khoảng 8 200 000 đồng. Cả hai dòng này đều được đóng gói với số lượng 25 điếu/ hộp.

Như vậy, câu hỏi: “xì gà sài gòn bao nhiêu tiền” đã được trả lời, chắc chắn bạn cũng đã có sự lựa chọn cho bản thân rồi đúng không nào?

Cách chọn xì gà Cu Ba đúng chuẩn

Xì gà là một món hàng xa xỉ, chính vì vậy, sau khi biết xì gà sài gòn bao nhiêu tiền bạn còn cần cân nhắc nơi “chọn mặt gửi vàng” nữa nhé! Để chắc chắn nhất,bạn hãy tham khảo người thân, bạn bè đã từng dùng xì gà tại Sài Gòn. Hầu hết họ khi đã tìm được địa chỉ mua xì gà ngon và chất lượng, họ sẽ rất gắn bó. Chính vì vậy, những lời khuyên của họ luôn đáng để nghe theo.

Một điều nữa bạn cần lưu ý đó chính là kiểm tra nguồn gốc xuất xứ, mã vạch đầy đủ và có thể check được liệu sản phẩm có phải giả hay không. Bạn chỉ nên mua sản phẩm khi đã biết rõ ràng và chắc chắn nơi sản xuất và chất lượng sản phẩm mình sắp mua.

Trên đây là giá thành của một số xì gà Cu Ba đang được thịnh hành hiện nay cũng như một số lưu ý khi chọn sản phẩm tại Sài Gòn. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý nhé!

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: