Xì Gà – Sự chứng minh đẳng cấp
13/09/2018

Xì Gà – Sự chứng minh đẳng cấp

Xì Gà đã xuất hiện từ rất sớm trong lịch sử và vẫn tồn tại cho đến ngày nay. Nếu như ở thời xa xưa, Xì Gà chỉ dành cho những đối tượng thuộc tầng lớp thượng lưu, giàu có thì với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, Xì Gà đã được sản xuất một cách phổ biến và dành cho rất nhiều các đối tượng khác nhau. Và dù là trước đây hay bây giờ thì Xì Gà vẫn được coi là một sự chứng minh đẳng cấp.

3 thương hiệu Xì Gà nổi tiếng bật nhất thế giới

Nếu đàm đạo, thảo luận về Xì Gà thì chúng ta không thể không nói đến Xì Gà Cohiba hay còn được gọi bằng một cái tên khác là “ông vua xì gà”. Những điếu Xì Gà Cohiba lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường chủ yếu là dành cho quan chức và đến năm 1982 thì những điếu Xì Gà đắt đỏ này đã được phân phối trên toàn cầu.

Loại Xì Gà có mức độ phổ biến tiếp theo đó là Xì Gà của thương hiệu Montecristo. Tuy nhiên loại Xì Gà này chưa thực sự phổ biến ở nước ta mà hiện chỉ mới được những đối tượng thực sự có sự am hiểu sâu sắc về Xì Gà sử dụng.  

Khi nói về 3 thương hiệu Xì Gà nổi tiếng bậc nhất thế giới mà không nhắc đến xì gà Romeo Y Juliet thì đúng là một thiếu sót lớn. Đây là loại xì gà với kích cỡ, hình dáng và thành phần gần như là đang dạng nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Xì Gà Romeo Y Juliet mang chút ngọt ngào, nhẹ nhàng, lãng mạn và sáng khoái, rất thích hợp cho những người thường xuyên hút Xì Gà.

Đôi điều về thú chơi Xì Gà

Những người có nhiều năm gắn bó với Xì Gà dường như đều có một chất rất riêng. Họ nhẹ nhàng, nhẫn nại và dường như có một dòng suy nghĩ miên man chảy trong đầu khi họ ngồi bên điếu Xì Gà.
 
Người ta vẫn thường nói rằng để cảm nhận được hết hương vị của Xì Gà thì đó là cả một quá trình cần có thời gian chứ không phải ngay lần đầu tiên mà có thể cảm nhận hết được. Thời gian này lâu hay nhanh còn tùy thuộc vào mỗi người, nhưng con số trung bình mà người ta đưa ra là 3 tháng. Với 3 tháng này đủ để cho một người mới bắt đầu hút Xì Gà cảm nhận được sự lan tỏa trong từng làn khối của mỗi điếu Xì Gà.

Lần đầu tiên tiếp xúc với điếu Xì Gà sẽ mang đến cho người hút một cảm giác cay và rất nóng, cái cay, nóng này lan đến tận đỉnh đầu. Nên thưởng thức Xì Gà với với một tâm trạng bình thản và từ từ để cảm nhận được hết cái thú của nó. 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: