Xu hướng giá thuốc xì gà phổ biến nhất hiện nay
21/06/2018

Xu hướng giá thuốc xì gà phổ biến nhất hiện nay

Ngoài những yếu tố về chất lượng, xuất xứ cũng như địa chỉ bán xì gà thì một vấn đề được đông đảo dân chơi tìm hiểu và hướng đến đầu tiên chính là giá thuốc xì gà như thế nào, đã phù hợp với chất lượng sản phẩm hay chưa. Hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về giá thuốc xì gà của một số hãng nổi tiếng hiện nay mà được hầu hết người tiêu dùng bình chọn.

Khái quát giá xì gà ở Việt Nam

Một trong những hãng được rất nhiều người đam mê xì gà quan tâm và luôn mong muốn được một lần trải nghiệm đó chính là xì gà Cuba. Dòng thuốc được đánh giá mang hương vị quyến rũ, có khả năng mê hoặc bất cứ dân chơi xì gà nào chỉ với lần thử đầu tiên.

Xu hướng giá thuốc xì gà phổ biến nhất hiện nay

Hầu hết những dòng xì gà Cuba ở Việt Nam đều là hàng hoá nhập khẩu hoặc du nhập vào nước ta qua loại hình xách tay. Vì vậy, thay vì phải trả một mức giá gốc sẵn có của sản phẩm, người mua cần phải chịu thêm một số khoản phí khác cao hơn mức giá niêm yết rất nhiều. Đó là lý do giá thuốc xì gà lại đắt như vậy.

Thông thường, để định giá thuốc xì gà người ta còn dựa vào rất nhiều tiêu chuẩn cần có để đánh giá sản phẩm có đủ chất lượng, hay tính năng sử dụng hay không. Trên thị trường, xì gà có giá tối thiểu là 150.000 trên một điếu thuốc. Đây là dòng có mức giá thấp nhất, phù hợp với bất kỳ ai có nhu cầu tìm hiểu và muốn một lần trải nghiệm sử dụng thuốc xì gà.

Một số dòng xì gà ưa chuộng nhất hiện nay

Ngoài xì gà Cuba thì dòng xì gà mang thương hiệu đầu tiên có thể mê hoặc nhất hiện nay, chính là xì gà Cohiba Siglo. Là dòng sản phẩm được đánh giá sở hữu hương thơm nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với bất kỳ dòng xì gà khác trên thị trường. Đây là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng đối với phái nữ, bởi nét dịu dàng, quyến rũ lan toả ra xung quanh sau mỗi lần sử dụng.

Khác hoàn toàn với vị nhẹ nhàng của Cohiba Siglo thì giá thuốc xì gà Romeo Y Julieta có mùi vị và nồng độ nặng hơn rất nhiều. Là dòng sản phẩm xì gà yêu thích của giới nghệ sỹ Việt, hoặc những người có xu hướng nghiêng về nghệ thuật tìm đến để tìm kiếm những nguồn cảm hứng sáng tác, hay thư giãn sau những phút giấy bận bề của cuộc sống…

Trên đây là một số thông tin chi tiết về giá thuốc xì gà nổi bật trong một vài năm trở lại đây, bạn có tham khảo để hiểu hơn về đặc điểm cũng như định mức giá thành của các loại xì gà để từ đó có thể đưa ra những đánh giá chân thực nhất về sản phẩm.

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: